TÌM XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ DỄ HAY KHÓ?
Bạn kinh doanh cửa hàng bán áo gió? Bạn muốn đặt đồng phục áo gió số lượng lớn cho công ty? Bạn đang tìm nguồn áo khoác có mẫu mã phong phú, chất liệu đa dạng, hỗ trợ thiết kế tận tình và giá thành phải chăng? Vậy thì xưởng may áo gió giá rẻ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nghe thì có vẻ dễ nhưng để tìm được xưởng may áo gió giá rẻ không dễ chút nào.
Ưu điểm của các xưởng may áo gió giá rẻ

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm khi đặt may tại xưởng áo khoác uy tín
Ưu điểm lớn nhất của các xưởng may áo gió giá rẻ chính là vừa đáp ứng được yêu cầu về chất lẫn lượng. Vì gia công số lượng lớn nên giá thành tốt. Mặt khác, vì đặt may và chọn mẫu ngay tại xưởng nên bạn có thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm đầu ra (chất liệu, kiểu dáng, thêm thắt chi tiết đặc biệt). Ngoài ra, các xưởng may gia công áo khoác thường có đội ngũ nhân công đong đảo, giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc.
Kinh nghiệm lựa chọn
Muốn chọn xưởng may áo gió giá rẻ chất lượng, bạn chú ý các tiêu chí sau:
- Uy tín: trước tiên, hãy tìm hiểu trước thông tin về các xưởng may trong khu vực bạn đang sinh sống thông qua internet, báo chí hoặc người quen giới thiệu. Thời gian hoạt động cũng là một trong những tiêu chí đánh giá uy tín của một xưởng may.
- Quy mô: tùy vào số lượng hàng cần đặt may, bạn chọn xưởng có quy mô phù hợp. Tránh trường hợp đơn hàng số lượng nhiều nhưng chọn xưởng nhỏ dẫn đến trình trạng trễ nãi. Bạn nhớ tìm hiểu về máy móc, công nghệ sử dụng trong quá trình may áo để biết được chất lượng sản phẩm đạt đến đâu.
- Đội ngũ nhân viên: thứ nhất là công nhân may áo, thứ hai là đội ngũ thiết kế. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế mẫu áo riêng thì nên tìm những xưởng may có hỗ trợ thiết kế để tiết kiệm chi phí.
May mặc Limac – xưởng may áo gió
CÔNG TY TNHH LIMAC
Địa chỉ: 243/36/32 Mã Lò ,khu Phố 10 , Bình Trị Đông A , Quận Bình Tân , HCM

Hotline: 0902.334. 778 - 0772 043 025 - E-mail: ctylimac@gmail.com

Website: https://www.giftpro.net/ - aothunpolo.vn

Điện thoại : 028.2203.0364